Trang chủ Tin Tức Góc của bé

Góc của bé

Vui Tết Trung thu 2023

🎉Tết Trung thu mang ý nghĩa là giữa mùa thu. Có thể hiểu Tết Trung thu được tổ chức vào giữa mùa thu hay chính là ngày rằm tháng 8 hằng năm. Đây chính là một nét đẹp văn hóa của người Việt Nam.
     ♥️Tết Trung thu đến luôn là niềm vui của mỗi trẻ em. Các em được phá cỗ, chơi rước đèn, xem múa lân, được sự quan tâm đặc biệt của ông bà, bố mẹ và cả cộng đồng. 
     🌹Hòa chung không khí náo nức của Tết Trung thu, được sự nhất trí của Giám đốc Trung tâm và sự đồng lòng và chung tay của các bậc phụ huynh đã tổ chức thành công chương trình VUI TẾT TRUNG THU cho các bạn nhỏ tại trung tâm.
     💖 Các bạn nhỏ không chỉ được xem văn nghệ, được phá cỗ, được xem múa lân mà còn được tham gia trò chơi hay. Chương trình diễn ra suôn sẻ với sự quan tâm của Ban lãnh đạo Trung tâm, toàn thể giáo viên, nhân viên tại trung tâm và các bậc cha mẹ, sự ủng hộ của thời tiết.
Mùa Trung thu năm 2023 đã chính thức khép lại. Thay mặt cho toàn thể CBGVNV cùng các bé tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Tâm lý- Giáo dục Long Biên xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý phụ huynh đã đến chung vui, ủng hộ và tạo mọi điều kiện tốt nhất để cô và trò đã có một mùa Trung thu thật ấm áp và đoàn viên.